Cán bộ công chức Bệnh viện Mắt TW đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra

Đó là sự thống nhất đánh giá của cán bộ CNVC Bệnh viện Mắt TW khi nhìn lại và tổng kết hoạt động năm 2005 tại Hội nghị cán bộ công chức cơ quan mới được tổ chức hôm qua, ngày 18/01/2006. GS.TS.Tôn Thị Kim Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Mắt TW chủ trì Hội nghị.

Ngay sau khi nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của Bệnh viện năm 2005 do PGS.TS. Trần An- Phó Giám đốc BV Mắt TW trình bày và báo cáo về công tác tài chính thu chi của Bệnh viện do DS. Nghiêm Xuân Kiên – Phó Giám đốc BV thuyết trình, các đại biểu đại diện cho gần 400 cán bộ công chức BV Mắt TW đã tham luận sôi nổi, tập trung vào các vấn đề chính: công tác nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ thuật cao, hoạt động khám và chữa bệnh,  chỉ đạo tuyến, hợp tác quóc tế, thông tin tuyên truyền, cơ chế chính sách cho người lao động… và ghi nhận đời sống của người lao động không ngừng được quan tâm, cải thiện và nâng cao, tạo niềm tin và môi trường công tác cho toàn thể can bộ CNVC. Các đại biểu khẳng định: Trong năm qua, bên cạnh những thuận lợi và nhiều khó khăn đan xen, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ công chức đã làm nên sức mạnh đoàn kết, hoàn thành xuất sắc và vượt mức nhiều chỉ tiêu đề ra, xứng đáng với vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, giữ vững danh hiệu là đơn vị thi đua tiêu biểu xuất sắc toàn diện của ngành y tế.

Năm 2005 đánh dấu một sự kiện quan trọng trong sự phát triển của bệnh viện: Chủ tịch nước CHXHCNVN tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới cho tập thể cán bộ công chức Bệnh viện Mắt TW. Đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự quan tâm và động viên kịp thời của Đảng và Nhà nước đối với cán bộ CNVC BV Mắt TW. Ghi nhận những đóng góp và công hiến của “những chiến sỹ áo trắng” BV Mắt TW trên mặt trận phòng chống mù loà, chăm sóc mắt cho nhân dân hơn một thập kỷ vừa qua.

Tại Hội nghị, GS.TS.Tôn Thị Kim Thanh nhấn mạnh: Năm 2006 là năm bản lề thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiều thuận lợi song cũng không ít khó khăn đòi hỏi mỗi cán bộ công chức phải ra sức phấn đấu hơn nữa, khắc phục những hạn chế tồn tại, tiếp tục đào sâu tìm tòi sáng kiến cải tiến, nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ thuật cao, giúp đỡ tuyến dưới về chuyên môn, triển khai hiệu quả các chương trình phòng chống mù loà ở cộng đồng…. Đạt được những thành tích và dành được những phần thưởng cao quý của Đảng và nhân dân trao tặng đã khó, giữ gìn và phát huy truyền thống, luôn xứng đáng với danh hiệu đơn vị anh hùng càng khó hơn.

Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2005 và bầu chiến sỹ thi đua cấp ngành và tổ lao động xuất sắc.

Leave a Reply