Thư chúc mừng năm mới Xuân Bính Tuất 2006!

Nhân dịp năm mới 2006 và đón Xuân Bính Tuất, ĐẢNG UỶ – BAN GIÁM ĐỐC – CÔNG ĐOÀN Bệnh viện Mắt Trung Ương thân ái gửi đến toàn thể cán bộ công chức Bệnh viện Mắt TW, cán bộ lão thành, bạn bè đồng nghiệp, các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước, lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Năm 2005, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Bộ Y tế, bằng sự đoàn kết, nỗ lực và phấn đấu, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng IX, Bệnh viện Mắt TW đã đạt nhiều thành tích quan trọng và toàn diện, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển trong những năm tiếp theo. Trong năm qua, đời sống của cán bộ công chức Bệnh viện ngày càng được cải thiện, thu nhập ổn định, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái phát huy cao độ. Phẩm chất, lối sống và đạo đức nghề nghiệp không ngừng được rèn luyện, trau dồi. Các hoạt động của các tổ chức đoàn thể, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi. Nhiều y bác sỹ, kỹ thuật viên  đã ra sức học tập, nghiên cứu, ứng dụng thành công các thành tựu khoa học kỹ thuật của nhãn khoa thế giới trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Các chương trình phòng chống mù loà ở cộng đồng được triển khai rộng khắp và mang lại hiệu quả rõ rệt. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho tuyến dưới được chú trọng. Công tác truyền thông phòng bệnh được quan tâm thường xuyên, tạo bước chuyển nhận thức trong cộng đồng  Nhờ đó, uy tín và hình ảnh bác sỹ nhãn khoa Bệnh viện Mắt TW để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân cả nước.

Với những nỗ lực và thành tích đáng tự hào, tháng 10/2005 tập thể cán bộ công chức Bệnh viện Mắt TW vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”. Đây thực sự là một sự kiện quan trọng của Bệnh viện Mắt TW nói riêng và ngành mắt Việt Nam nói chung, thể hiện sự quan tâm lãnh đạo và ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến của Bệnh viện Mắt TW trong sự nghiệp phòng chống mù loà.

Năm 2006, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới của đất nước, chuẩn bị cho tiến trình hội nhập và phát triển, đặt ra cho chúng ta những nhiệm vụ và trọng trách hết sức to lớn. Phát huy những thành tích đã đạt được, ĐẢNG UỶ – BAN GIÁM ĐỐC – CÔNG ĐOÀN Bệnh viện Mắt Trung Ương  kêu gọi các chi bộ, các khoa phòng, đoàn thể, cán bộ, đảng viên toàn đơn vị tiếp tục nêu cao truyền thống đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2006 tạo đà cho những năm tiếp theo (2006 – 2010) xứng đáng với vai trò là Bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam.

Chúc các đồng chí và gia đình đón Tết, vui Xuân an toàn, tiết kiệm, mạnh khoẻ và hạnh phúc !

ĐẢNG UỶ – BAN GIÁM ĐỐC – CÔNG ĐOÀN

                         BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG

Leave a Reply