Chào mừng thành công Đại hội Đảng X, kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30.4 và ngày quóc tế lao động 1.5: ÂM VANG NHỮNG CA KHÚC CÁCH MẠNG

Ngày 26/4/2006 Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. GS.TS. Nguyễn Trọng Nhân – Chủ tịch Hội nhãn khoa Việt Nam đã tới dự. GS.TS. Tôn Thị Kim Thanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt TW đã đến cổ vũ và làm Trưởng ban giám khảo Hội diễn.

26 ca khúc ca ngợi đất nước, tình yêu quê hương và cách mạng đã được CBCNV Bệnh viện Mắt TW đến từ các khoa phòng trong toàn đơn vị tham gia thể hiện. Nhiều tiết mục đồng ca, tốp ca cho thấy có sự “đầu tư”, chuẩn bị công phu, đã mang đến hội diễn không khí sôi động, hoành tráng và không kém phần “chuyên nghiệp”. Trên tinh thần “cống hiến” và “ nhiệt tình”, các y bác sỹ kiêm “ca sỹ” đã say sưa cất cao giọng hát, “nhập hồn” vào những ca khúc cách mạng như: Chào mừng Đảng lao động Việt Nam; Giai điệu tổ quốc tôi, Đất nước trọn niềm vui, Người đi xây hồ kẻ gỗ, Việt nam quê hương tôi,Cuộc đời vẫn đẹp sao… trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo …khán giả nhà! Hội trường chật ních người, hoa và những tràng pháo tay rào rào… từ các “fan” đã thực sự tạo phấn khích cho các ca sỹ, Ban giám khảo và Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ Bệnh viện Mắt TW được tổ chức mỗi năm một lần luôn thu hút sự quan tâm của toàn thể CBCNV đơn vị. Mỗi lần như thế, Hội diễn lại mang đến không khí vui tươi hơn, đoàn kết hơn , thân ái hơn. Và sau hội diễn, tinh thần làm việc của những chiến sỹ “blue trắng” cũng được nhân lên bội phần.

Trong chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của dân tộc, các ngày lễ lớn, ngày 27 -28/4/2006 Công đoàn Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức thi đấu cầu lông giữa các khoa phòng, thu hút nhiều CBCNV tham gia.

Leave a Reply