Bệnh viện Mắt TW: Hội thi điều dưỡng viên – kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2006

Ngày 3/8/2006, sau vòng thi sơ khảo chọn lựa ra 12 gương mặt ưu tú từ các khoa phòng, Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Hội thi điều dưỡng viên – kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch lần thứ III năm 2006 với nội dung các nội dung hội thi phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên đơn vị tham dự, cổ vũ.

Với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp cho điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện, thông qua đó phát hiện những mặt còn hạn chế của các điều dưỡng viên, KTV, kịp thời bồi dưỡng và bổ sung những hạn chế, những mặt còn yếu kém. Tất cả các điều dưỡng viên, KTV Bệnh viện Mắt TW đều phải trải qua các nội dung thi như: tiêm, truyền tĩnh mạch, hồi sức cấp cứu, xử trí, đo huyết áp, nhãn áp, thử thị lực… với hai hình thức vấn đáp và thực hành.

Sau vòng sơ khảo tuyển chọn những gương mặt tiêu biểu đại diện cho các khoa phòng Bệnh viện, Bệnh viện đã chọn ra 12 điều dưỡng viên, KTV đạt điểm xuất sắc tham dự vòng thi chung kết của Bệnh viện được tổ chức ngày 3/8/2006. Kết quả, đã chọn ra được hai điều dưỡng viên giỏi, thanh lịch và tiếp tục bồi dưỡng tham dự các hội  thi điều dưỡng cấp Thành phố Hà Nội và toàn quốc. Giải nhất thuộc về ĐDV Nguyễn Thị Minh Nguyệt (khoa Phẫu thuật – Hồi sức cấp cứu); ĐDV Trần Thanh Trúc (khoa Glôcôm) giải nhì; ĐDV Nguyễn Đức Thiện (phòng điều dưỡng) giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao các giải khuyến khích, giải điều dưỡng thanh lịch nhất….

Được biết trong thời gian tới, Bệnh viện Mắt TW sẽ tổ chức các lớp tập huấn tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp cho các điều dưỡng viên, KTV toàn Bệnh viên để đáp ứng tốt hơn nữa mục tiêu “chăm sóc bệnh nhân toàn diện”, xứng đáng với danh hiệu Bệnh viện tình thương – Đơn vị Anh hùng lao động.

Leave a Reply