THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN ĐINH HỢI – 2007!

Nhân dịp năm mới 2007 và đón Xuân Đinh Hợi, Đảng uỷ – Ban giám đốc – BCH Công đoàn Bệnh viện Mắt Trung Ương thân ái gửi đến toàn thể cán bộ công chức Bệnh viện Mắt T.Ư, cán bộ lão thành, bạn bè đồng nghiệp, các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước, lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng!

 

Dưới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, đặc biệt sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, năm 2006 Bệnh viện Mắt T.Ư đã vượt lên những thiếu khó, đạt nhiều thành tích toàn diện trong công tác phòng chống mù loà, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục là đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc của ngành y tế  Việt Nam, giữ vững vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước.

 

Có được những thành quả đó là nhờ sự đoàn kết nhất trí, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện. Đời sống của cán bộ công chức Bệnh viện ngày càng được cải thiện, thu nhập ổn định, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái phát huy cao độ. Phẩm chất, lối sống và đạo đức nghề nghiệp không ngừng được rèn luyện, trau dồi. Các hoạt động của các tổ chức đoàn thể, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi. Nhiều y bác sỹ, kỹ thuật viên  đã ra sức học tập, nghiên cứu, ứng dụng thành công các thành tựu khoa học kỹ thuật của nhãn khoa thế giới trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Các chương trình phòng chống mù loà ở cộng đồng được triển khai rộng khắp và mang lại hiệu quả cao. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho tuyến dưới được chú trọng. Công tác truyền thông phòng bệnh được quan tâm thường xuyên, tạo bước chuyển nhận thức trong cộng đồng…  Nhờ đó, uy tín và hình ảnh bác sỹ nhãn khoa Bệnh viện Mắt TW để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân cả nước.

 

Năm 2006, chúng ta được chứng kiến nhiều sự kiện trọng đại của đất nước: tổ chức thành công Hội nghị APEC, đặc biệt nước ta trở thành thành viên chính thức thứ 150 của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Điều đó đã mở ra bước phát triển mới cho cả dân tộc, cho ngành y tế cũng như ngành Mắt Việt Nam. Đứng trước những vận hội phát triển mới song cũng không ít những khó khăn, thách thức đặt ra trong quá trình hội nhập đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực hơn nữa, đánh giá đúng mình, không ngừng học hỏi, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu phát triển chung. Chúng ta tự hào những thành tích đạt được trong nhiều năm qua và xem đó là nền tảng, tạo thế và lực trong những năm tới…

 

Năm 2007, năm thứ hai  thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới của đất nước trong bối cảnh hội nhập đặt ra cho chúng ta những nhiệm vụ và trọng trách hết sức to lớn, đặc biệt năm 2007 ngành Mắt Việt Nam – Bệnh viện Mắt T.Ư tròn 50 tuổi, và lần đầu tiên Hội nghị nhãn khoa quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APACRS – 2007) được tổ chức tại Việt Nam,  Đảng uỷ – Ban Giám đốc – BCH Công đoàn  kêu gọi các chi bộ, các khoa phòng, đoàn thể, cán bộ, đảng viên toàn đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm thành lập và phát triển Ngành Mắt Việt Nam – Bệnh viện Mắt T.Ư (1957 – 2007), phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2007 tạo đà cho những năm tiếp theo, phát huy sức mạnh truyền thống đoàn kết – anh hùng, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, chung sức xây dựng Bệnh viện Mắt TW phát triển theo hướng “ Khoa học –Dân tộc – Hiện đại – Nhân văn”.

 

Kính chúc các đồng chí và gia đình đón Tết, vui Xuân an toàn, tiết kiệm, mạnh khoẻ và hạnh phúc !

 

ĐẢNG UỶ – BAN GIÁM ĐỐC – BCH CÔNG ĐOÀN

                       BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG

 

Leave a Reply