Chào mừng ngày thầy thuốc Việt nam 27.2.2007:Mỗi thầy thuốc phải sức học tập đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện tốt lời dạy của Người đối với cán bộ ngành y!

Chiều ngày 27.2.2007, Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 52 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2007) và tổng kết công tác đợt thi đua từ ngày 2/9/2006 đến 27/2/2007. Tới dự có GS.TS. Nguyễn Trọng Nhân – Chủ tịch Hội nhãn khoa Việt Nam, GS.TS. Tôn Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch kiêm Tỏng thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam; PGS. TS. Đỗ Như Hơn – Q. Giám đốc Bệnh viện Mắt TW cùng lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

Như thông lệ hàng năm vào ngày này, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Mắt TW được nghe lại thư gửi cán bộ ngành y tế ngày 27.2.2007 của Chủ tịch Hò Chí Minh và cùng nhau ôn lại lời dạy của Bác khi về thăm Bệnh viện Mắt TW tháng 8 năm 1956. Mỗ cán bộ Bệnh viện Mắt TW  có dịp để soi lại mình, nhắc nhở bản thân những khuyết điểm để khắc phục, tự hào với truyền thống vẻ vang của đơn vị mà phấn đấu vươn lên. Chính truyền thống tốt đẹp và nét sinh hoạt nhân văn đó được tổ chức thường xuyên nên hàng chục thập kỷ qua, Bệnh viện Mắt TW luôn vứng vàng chèo láI, giành mọi thắng lợi trong sự nghiệp PCML với vai trò Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước.

 

Tại lễ kỷ niệm, BCH. Công đoàn Bệnh viện Mắt TW đã báo cáo sơ kết đợt thi đua của Bệnh viện phát động từ ngày 2/9/2006. Đánh giá những nỗ lực mà toàn thể cán bộ nhân viên đã đạt nược trong 6 tháng vừa qua. Trong đợt thi đua này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được lãnh đạo Bệnh viện tuyên dương khen thưởng: Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam tặng bằng lao động sáng tạo choa hai cá nhân là PGS.TS Đỗ Như Hơn và TS. Vương Văn Quý; 22 cá nhân được Bộ Y tế trao tặng kỷ niệm chương; lực lượng tự vệ đơn vị được BCH Quân sự Quận Hai Bà Trưng khen thưởng “đơn vị quyết thắng”…

 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Đỗ Như Hơn đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, sự đoàn kết trên dưới một lòng, hoàn thành vựot mức kế hoạch được giao. Bên cạnh đó, PGS. Hơn cũng nhắc nhở một số tồn tại, khó khăn trong thời gian tới đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên nỗ lực hơn nữa

Leave a Reply