......
Hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, Vinmec “đón đầu” công nghệ điều trị ung bướu tại Việt Nam

Hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, Vinmec “đón đầu” công nghệ điều trị ung bướu tại Việt Nam

Đi tắt, đón đầu với khát vọng trở thành Hệ thống Y tế hàn lâm đẳng cấp quốc tế, Vinmec đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới như Đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ) , ICON (Úc) và nhiều bệnh viện, viện nghiên cứu tại châu u.
 • Vinmec Central Park và Icon tổ chức hội thảo trực tuyến về các lựa chọn điều trị ung thư đại trực tràng với chuyên gia từ Singapore

  Vinmec Central Park và Icon tổ chức hội thảo trực tuyến về các lựa chọn điều trị ung thư đại trực tràng với chuyên gia từ Singapore

  Ngày 22/8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Tập đoàn ICON đã tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tìm hiểu các lựa chọn điều trị ung thư đại trực tràng từ các chuyên gia Singapore". Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác Vinmec Icon, với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia ung bướu hàng đầu của Úc và Singapore
 • Hệ thống Y tế Vinmec thông báo lịch hoạt động trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm 2020

  Hệ thống Y tế Vinmec thông báo lịch hoạt động trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm 2020

  Kính gửi Quý khách hàng, Để Quý khách hàng có thể chủ động trong việc đặt lịch khám chữa bệnh, Hệ thống Y tế Vinmec xin thông báo lịch hoạt động trong đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020 như sau:
 • Lễ ký kết Vinuni - Vinmec: Chính thức bắt tay trên con đường đào tạo Y khoa

  Lễ ký kết Vinuni - Vinmec: Chính thức bắt tay trên con đường đào tạo Y khoa

  Vào ngày 24/08 vừa qua, Trường Đại học VinUni cùng Hệ thống Y tế Vinmec đã chính thức tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận Liên minh Chiến lược trong lĩnh vực Giáo dục Khoa học Sức khỏe, Nghiên cứu và Hợp tác. Đây được coi là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ cơ hữu giữa hai cơ sở cùng thuộc Tập đoàn Vingroup, dựa trên Thoả thuận khung mà Lãnh đạo hai bên đã ký kết ngay khi VinUni vừa thành lập. VinUni chính thức tổ chức sự kiện này cũng nhằm chuẩn bị cho năm học đầu tiên, theo đó Viện Khoa học Sức khỏe của Trường sẽ khai giảng các chương trình đại học và Bác sĩ Nội trú đầu tiên vào mùa thu này, mở lối cho những cơ hội hợp tác trong tương lai.
 • Thông báo: Điều chỉnh giá dịch vụ khám thai & khám phụ khoa tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City

  Thông báo: Điều chỉnh giá dịch vụ khám thai & khám phụ khoa tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City

  Để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ chuyên sâu ngày càng tốt hơn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City xin thông báo về việc “Điều chỉnh giá dịch vụ khám thai, khám phụ khoa”, áp dụng từ ngày 01/09/2020.
 • Vinmec Hải Phòng: Làn gió mới trong lĩnh vực y tế tại Thành phố Cảng

  Vinmec Hải Phòng: Làn gió mới trong lĩnh vực y tế tại Thành phố Cảng

  Sau 2 năm thành lập (9/7/2018 - 9/7/2020), sự có mặt của Vinmec Hải Phòng đã đem lại một làn gió mới trong lĩnh vực y tế tại thành phố Cảng. Với định hướng phát triển trở thành cơ sở y tế hàng đầu Hải Phòng và khu vực lân cận, Bệnh viện Vinmec Hải Phòng đã gặt hái nhiều thành công.
 • Bác sĩ Vinmec Hạ Long báo cáo tại Đại hội khoa học tim mạch Quảng Ninh

  Bác sĩ Vinmec Hạ Long báo cáo tại Đại hội khoa học tim mạch Quảng Ninh

  Ngày 5-6/6/2020, tại Đại hội thành lập Hội tim mạch Quảng Ninh và Đại hội khoa học Tim mạch tỉnh Quảng Ninh lần thứ 1, các bác sĩ chuyên khoa tim mạch Vinmec Hạ Long đã tham dự và có các báo cáo quan trọng.
 • Bệnh viện Vinmec Times City áp dụng khai báo y tế điện tử iVisitor trong mùa dịch bệnh Covid 19

  Bệnh viện Vinmec Times City áp dụng khai báo y tế điện tử iVisitor trong mùa dịch bệnh Covid 19

  Từ ngày 12/5/2020, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City triển khai dịch vụ khai báo y tế điện tử iVisitor giúp tiết kiệm thời gian chờ tại các khu vực khai báo tại bệnh viện. Các thông tin khai báo y tế của khách hàng sẽ được bảo mật, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Ra mắt OneVinmec - ứng dụng hỗ trợ người bệnh trên di động tại Việt Nam

  Ra mắt OneVinmec - ứng dụng hỗ trợ người bệnh trên di động tại Việt Nam

  Trước khi đi khám chữa bệnh, khách hàng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin về bác sĩ, chuyên khoa phù hợp. Ở bệnh viện về, khách hàng cũng lo lắng làm thế nào để liên lạc với bác sĩ, khi muốn phản ánh hoặc cần yêu cầu hỗ trợ các thì làm thế nào? Đó là những băn khoăn của nhiều người khi đi khám chữa bệnh ở Việt Nam. Xuất phát từ thực tế đó, để giúp khách hàng trải nghiệm sự thoải mái và thuận lợi trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe tại Vinmec, Hệ thống Y tế Vinmec đã xây dựng và phát hành miễn phí ứng dụng OneVinmec – một trong những ứng dụng hỗ trợ người bệnh trên di động đầu tiên tại Việt Nam.
 • Thanh toán viện phí trả góp 0% qua Payoo – Giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng

  Thanh toán viện phí trả góp 0% qua Payoo – Giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng

  Bên cạnh việc tập trung phát triển công tác khám chữa bệnh tận tâm, Bệnh viện Vinmec còn đồng hành cùng nhiều đối tác ở những mảng dịch vụ cộng thêm khác, cụ thể như dịch vụ thanh toán viện phí trả góp bằng thẻ tín dụng qua Payoo, để mang lại dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng.