Bệnh viện phòng khám mắt ngoài giờ TPHCM, những lưu ý cần nhớ

Khám mắt ngoài giờ TPHCM với những lưu ý trong bài viết dưới đây giúp những ai có bệnh về mắt sẽ thêm nhiều lựa chọn cho việc khám, chữa bệnh của mình.

Hầu hết những người làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên hay thường xuyên đi công tác sẽ không có nhiều thời gian để có thể khám mắt đúng vào giờ hành chính. Vì thếtrước khi đi khám mọi người nên tìm hiểu:giờ làm việc bệnh viện mắt tphcm. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế uy tín chuyên khoa mắt có dịch vụ khám mắt ngoài giờ với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt thay nhau trực để đảm bảo giúp bệnh nhân có thể yên tâm khám và điều trị các bệnh về mắt.

Xem thêm: Khám mắt ở đâu tphcm tốt

Các bệnh viện khám mắt ngoài giờ TPHCM

Hiện nay, có khá nhiều bệnh viện mắt TP HCM khám ngoài giờ, phòng khám mắt tư nhân TPHCM cũng có dịch vụ khám ngoài giờ. Vì thế, khi bạn có ý định khám mắt ở TPHCM vào khung thời gian ngoài giờ hành chính, bạn có thể chọn một số bệnh viện sau. Bài viết đưa ra danh sách các bệnh viện khám mắt ngoài giờ giúp bạn dễ dàng trả lời được vấn đề khám mắt ngoài giờ ở đâu uy tín tại TP HCM.

1. Bệnh viện Mắt TP.HCM

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM.

SĐT: (028) 39325713 – (028) 39326732

Bệnh viện mắt điện biên phủ thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 6: 7h – 19h.

Thứ 7 và chủ nhật: 7h – 18h.

Là địa chỉ khám mắt uy tín và được tìm đến nhiều nhất tại thành phố. Bệnh viện mắt TP.HCM là địa chỉ chuyên khoa hạng I, chuyên về các bệnh Nhãn khoa hàng đầu Việt Nam, đảm nhiệm chăm sóc sức khỏe cho hầu hết các ca bệnh ở TP.HCM và các các tỉnh phía Nam.

2. Khoa mắt – Bệnh viện STO Phương Đông

Địa chỉ: 79 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

Thứ 2 – thứ 7: 7h – 19h.

Chủ Nhật: 7h – 12h.

Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể tìm khám mắt tại BV STO Phương Đông. Nơi chuyên khám và điều trị các vấn đề về tật khúc xạ, đo khúc xạ, phẫu thuật mổ mắt cườm nước, mắt lé, làm kính cho các tật viễn, cận, loạn, phẫu thuật thẩm mỹ cho các ca sụp mí, mắt sa giãn da mi, u nhãn khoa, đục thủy tinh thể…

3. Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc:

Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30.

Thứ 7: 7h – 12h.

Khoa mắt Bệnh viện Trưng Vương cũng là một trong những nơi khám mắt quen thuộc của người dân thành phố. Khoa hỗ trợ điều trị mọi chứng bệnh và dịch vụ khám mắt phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của người dân, cũng như áp dụng hình thức sử dụng thẻ BHYT nếu có.

4. Phòng khám mắt bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Địa chỉ: 45 Nguyễn Lâm, P 6, Q 10, Hồ Chí Minh.

Giờ khám:

Thứ 2, 3, 4 và thứ 6: 16h30 -19h.

Sáng thứ 7: 7h – 11h.

Thứ 5 và Chủ Nhật nghỉ.

SĐT: 0926225522, (028) 39571282.

Đoàn Hồng Dung hiện đang là Phó trưởng khoa Đáy mắt – võng mạc tại Bệnh viện Mắt TP.HCM, giảng viên của Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ nổi tiếng về các ca bệnh về võng mạc, với kinh nghiệm đã thực hiện hơn 100,000 ca phẫu thuật về võng mạc, bong võng mạc, phẫu thuật PHACO… cũng như các ca về đục thủy tinh thể, cườm khô, bệnh lý đáy mắt…

5. Phòng khám mắt tư nhân bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Địa chỉ: 171 Tôn Thất Hiệp, P 12, Q 11, TP.HCM (ngay ngã tư Tôn Thất Hiệp và Lãnh Binh Thăng).

SĐT: 0903 655 315.

Giờ khám:

Chiều thứ 2 và thứ 3: 17h – 20h.

Sáng Chủ Nhật: 7h -10h.

BS.Ngô Thanh Tùng nổi tiếng với tay nghề phẫu thuật các bệnh về mắt, chuyên môn giỏi và có tay nghề cao. Nếu có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu, phẫu thuật bệnh nhân cũng có thể tìm gặp BS để được khám và chuẩn đoán, hạn chế được các khâu thủ tục, chờ đợi như ở bệnh viện.

Danh sách các Bệnh viện, các chuyên khoa mắt và các phòng khám mắt ngoài giờ tại TP.HCM mà Vicare cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng khi có các vấn đề về mặt và cần được chữa trị kịp thời.

6. Khoa mắt – Bệnh viện STO Phương Đông

Địa chỉ: 79 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

Thứ 2 – thứ 7: 7h – 19h.

Chủ Nhật: 7h – 12h.

Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể tìm khám mắt tại BV STO Phương Đông. Nơi chuyên khám và điều trị các vấn đề về tật khúc xạ, đo khúc xạ, phẫu thuật mổ mắt cườm nước, mắt lé, làm kính cho các tật viễn, cận, loạn, phẫu thuật thẩm mỹ cho các ca sụp mí, mắt sa giãn da mi, u nhãn khoa, đục thủy tinh thể…

Lưu ý khi khám mắt ngoài giờ TPHCM

Với những ai có nhu cầu khám mắt ngoài giờ, họ sẽ tìm hiểu về thông tin những bệnh viện có triển khai dịch vụ này. Trước khi tìm hiểu về bệnh viện, những phòng khám mắt tư nhân TPHCM có dịch vụ khám mắt ngoài giờ, bạn có thể xác định được các bệnh về mắt, các triệu chứng mắt gặp phải để lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

Bên cạnh việc xác định các triệu chứng về mắt, bạn có thể tìm hiểu một số bệnh viện mắt uy tín gần nơi bạn sinh sống nhất để việc đi khám mắt được thuận lợi hơn.

Để việc khám mắt ngoài giờ tphcm được hiệu quả, hãy tham khảo một số dịch vụ tốt với chi phí phù hợp.

Nếu có thời gian, bạn có thể gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng của một số bệnh viện mắt để xác định lịch khám cũng như mức chi phí dự đoán sẽ cần phải chi trả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc thêm review của những bệnh nhân đã khám tại bệnh viện mà mình có dự định đến khám, chứa bệnh giúp việc lựa chọn được chính xác.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi đi khám mắt

Thực trạng khám mắt ngoài giờ TPHCM

Trên thực tế tại các bệnh viện mắt thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân nên các bác sĩ thường phải khám mắt ngoài giờ cho bệnh nhân, nhưng không phải bệnh viện mắt nào cũng thực hiện việc khám mắt ngoài giờ cho bệnh nhân được.

Khi đến các bệnh viện mắt nếu hết giờ thăm khám điều trị cho bệnh nhân nếu trong trường hợp cấp bách thì bệnh nhân được đưa vào bệnh viện mắt vẫn được bác sĩ chuyên khoa mắt cấp cứu.

Vậy nên muốn đến bệnh viện mắt khám mắt ngoài giờ thì bạn nên chủ động trực tiếp gọi điện cho bác sĩ chuyên khoa mắt hoặc đặt lịch khám mắt ngoài giờ trước đó để được thăm khám mắt ngoài giờ.

Bên cạnh các bệnh viện mắt chuyên khoa, các chuyên khoa mắt, mọi người cũng có thể tìm đến các phòng khám mắt tư nhân khám ngoài giờ của các bác sĩ uy tín trên địa bàn TP.HCM để được khám và điều trị bệnh hiệu quả. Hãy cập nhật ngay danh sách những phòng khám mắt ngoài giờ tại TP.HCM để có thể tìm khám khi có vấn đề về mắt một cách thuận tiện nhất.