Khám mắt ở đâu tốt tại tphcm đâu là những địa chỉ uy tín

Khám mắt ở đâu tốt tại tphcm là một trong những băn khoăn của những người chuẩn bị có nhu cầu đi kiểm tra mắt. Nếu mắt yếu, có những dấu hiệu lạ hoặc đơn giản là đi kiểm tra định kỳ, cần tìm hiểu các địa chỉ khám mắt uy tín giúp cho việc chăm sóc mắt được thuận tiện hơn.

Hiện nay, tại TP HCM có khá nhiều các bệnh viện, phòng khám với công nghệ cao, có nhiều bác sĩ đầu ngành về nhãn khoa, có các trang thiết bị hiện đại sẽ là nơi được bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh.

Xem thêm: Khám mắt ngoài giờ TPHCM

Quy trình khám mắt thông thường

1. Người khám lấy số thứ tự, phiếu đăng ký khám bệnh tại cổng bảo vệ và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký khám bệnh.

2. Người bệnh nộp phiếu đăng ký khám bệnh tại quầy nhận bệnh khi được gọi theo số thứ tự để làm thủ tục, hồ sơ khám bệnh.

3. Người bệnh nộp tiền khám bệnh và nhận sổ khám bệnh có số phòng khám, bàn khám tại quầy thu tiền khi được gọi tên.

4. Người bệnh nộp sổ khám bệnh đúng số phòng khám đã được phân và đợi tới lượt vào khám.

5. Sau khi khám xong, người bệnh đến bàn vi tính để nhập dữ liệu.

6. Nếu phải nhập viện, người bệnh trở về bàn hướng dẫn để làm thủ tục.

Những lưu ý khi đi khám mắt

Khi đi khám mắt, trước khi tìm hiểu về vấn đề khám mắt ở đâu tại TPHCM, bạn cần biết các dấu hiệu cơ bản của mắt, tình trạng mắt hiện tại cũng như mục đích đi khám mắt của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu dịch vụ của các bệnh viện mắt uy tín, bảng giá đi kèm các dịch vụ mà bạn định trải nghiệm. Ngoài ra, xác định được giờ khám và tìm hiểu các phản hồi từ người bệnh đã từng khám ở các bệnh viện để có lựa chọn phù hợp cho tình trạng mắt cũng như tài chính của bản thân.

Xem thêm: Những kinh nghiệm khi đi khám mắt

Khám mắt ở đâu tại TPHCM uy tín

1. Bệnh viện mắt TPHCM

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7. Quận 3

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Bệnh viện thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, loạn thị, đặt van điều trị glaucoma, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non.

2. Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Địa chỉ: Cơ sở 1 – 100 Lê Thị Riêng, Quận 1; cơ sở 2 – 473 CMT8 P.13, Quận 10

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu .

Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bs Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

3. Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, 14, Quận 10, HCM

Khoa mắt là một tập thể năng động, đoàn kết. khoa Mắt – Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương luôn xem ánh sáng từ đôi mắt của quý khách hàng niềm hạnh phúc của mình.

Đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc trên tinh thần nghiêm túc, tôn trọng người bệnh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn học hỏi, thích nghi và cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới, hiện đại liên tục sẽ làm quý vị hài lòng.

4. Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện trong ngày với 4 khoa chức năng, bao gồm khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa cận lâm sàng và khoa dược.

Đặc biệt, bệnh viện có tổ chức các dịch vụ như: khám cho bệnh nhân VIP, chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu. Hiện khách hàng có nhu cầu mổ mắt cận thị tại Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp LASIK.

Tất cả thiết bị khám và điều trị được đầu tư hoàn toàn mới với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của những nhãn khoa danh tiếng từ Mỹ, Nhật và Châu Âu như hãng ALCON – Mỹ, TopCon- Nhật, Carl Zeiss Meditec– Đức… cho phép việc phẫu thuật được chính xác và rút ngắn thời gian hồi phục của bệnh nhân.

5. Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4 trực thuộc Bệnh Viện 30-4 thuộc Bộ Công An được thành lập ngày 13/06/2013, bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn).

Xem thêm: Khám mắt ở đâu tại Hà Nội

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

Ngoài việc tìm hiểu khám mắt ở đâu tại TPHCM bạn cần lưu ý đến những giờ giấc và giá cả khám mắt. Tốt nhất hãy gọi điện đến các bệnh viện mắt bạn đang có ý định đi khám để tìm hiểu trước khi đến khám